Trân trọng thông báo: Kể từ ngày 01/9/2019, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ chuyển qua địa chỉ mới là htdn.quangnam.gov.vn !

Chi tiết

Thông báo về việc tiếp nhận chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh về Sở Kế hoạch và Đầu tư

Người đăng: Thường trực ban điều hành Ngày đăng: 16:01 | 11/03 Lượt xem: 103

Thông báo về việc tiếp nhận chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh về Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ngày 20/12/2018, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Quyết định số 3819/QĐ-UBND về việc chuyển giao một số chức năng, nhiệm vụ và nhân sự của Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh về Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Theo đó, các chức năng, nhiệm vụ được chuyển về Sở Kế hoạch và Đầu tư kể từ ngày 01/01/2019 gồm có: Xúc tiến đầu tư; quản lý theo dõi dự án; cải thiện môi trường đầu tư – kinh doanh và công tác hỗ trợ doanh nghiệp.

Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng thông báo để các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân liên quan biết, thuận tiện trong liên hệ công tác. Đồng thời, kính đề nghị các cơ quan liên quan thông báo rộng rãi nội dung trên các Cổng thông tin điện tử, Trang thông tin điện tử của đơn vị quản lý./.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập / Đăng ký

Tài khoản  
 
 


Ý kiến doanh nghiệp

Tiêu đề: *
Nội dung: *

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3822884 - Email: htdn.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)